• Trang chủ
  • iOS
  • 3 cách khắc phục sóng điện thoại yếu làm thế nào?
1687 lượt xem

3 cách khắc phục sóng điện thoại yếu làm thế nào?

Sóng điện thoại yếu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc gọi. Vì thế bất cứ người dùng nào khi điện thoại bị lỗi như vậy cũng tìm cách sửa chữa. Vậy cụ thể sóng điện thoại yếu làm thế nào? Vâng đơn giản bạn có thể tham khảo 3 cách đơn giản được bật mí sau đây. 

Sóng điện thoại yếu làm thế nào? – Khởi động lại điện thoại 

Khởi động lại điện thoại là một cách hay mang đến hiệu quả cải thiện tín hiệu sóng. Vì thế nếu một ngày đẹp trời chiếc điện thoại của bạn tự nhiên yếu sóng thì hãy áp dụng. Rất đơn giản bạn hãy tìm nút nguồn điện thoại. Sau đó nhấn tắt nguồn và khởi động lại điện thoại.

Việc khởi động điện thoại được ghi nhận có tác dụng giúp điện thoại tìm kiếm trạm sóng. Nghĩa là thiết bị điện thoại bỏ qua trạm sóng yếu nó đang kết nối. Thay vào đó nhiều khả năng nó sẽ kết nối đến trạm tín hiệu sóng mạnh.   

Sạc pin điện thoại 

Pin điện thoại yếu cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng điện thoại yếu sóng tín hiệu. Đơn giản bạn có thể hiểu lúc pin yếu thì các thiết bị điện thoại sẽ bật chế độ tiết kiệm năng lượng. Vì thế năng lượng được sử dụng để bắt tín hiệu sóng cũng trở nên yếu đi. 

Như vậy nếu “dế yêu” của bạn đang gặp phải tình huống này thì hãy nạp năng lượng cho nó. Bạn có thể nhanh chóng tìm nguồn để tiến hành nạp pin. Đặc biệt bạn cũng nên tắt luôn tính năng tiết kiệm năng lượng cho “dế yêu”. 

Di chuyển đến khu vực khác 

Sóng điện thoại yếu làm thế nào? Giải pháp tiếp theo digilux bật mí giúp bạn đó là di chuyển. Rất đơn giản nếu bạn đang ở trong phòng thì hãy bước ra ngoài.  Hay tổng quát hơn nếu bạn đang ở một không gian kín thì chỉ cần rời khỏi đó. Bởi vì có thể sóng tín hiệu điện thoại của bạn bị yếu do bị che chắn tín hiệu. 

Nạp pin– cách tăng chất lượng sóng điện thoại
Nạp pin– cách tăng chất lượng sóng điện thoại

Đặc biệt giải pháp di chuyển cũng đúng với trường hợp bạn ở xa trạm sóng tín hiệu. Vì thế nếu bạn cảm thấy “dế yêu” của mình bị yếu sóng thì hãy thử cách di chuyển. Có thể khoảng cách ít hay nhiều tùy thuộc vào trường hợp cụ thể. 

Digilux vừa bật mí giúp bạn 3 cách cải thiện sóng điện thoại. Vì thế nếu bạn chưa biết sóng điện thoại yếu làm thế nào thì hãy áp dụng thử nhé. Biết đâu chỉ với một vài bước đơn giản mà bạn có thể thành công. Tuy nhiên nếu ngược lại hiệu quả không như ý muốn thì bạn hãy tìm đến đơn vị sửa chữa. Có thể chiếc điện thoại của bạn bị yếu sóng vì nhiều nguyên nhân sâu xa hơn. 

Bài viết cũng liên quan đến 3 cách khắc phục sóng điện thoại yếu làm thế nào?:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *