• Trang chủ
  • iOS
  •  Phần mềm quay màn hình iphone chưa jailbreak là như thế nào?
760 lượt xem

 Phần mềm quay màn hình iphone chưa jailbreak là như thế nào?

Cài đặt CoolPixel cho iphone

Làm thế nào để quay màn hình của iphone là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều ứng dụng quay màn hình chuyên nghiệp và miễn phí. Trong đó có phần mềm chưa jailbreak được quan tâm hơn hết. Hãy cùng digilux tìm hiểu phần mềm quay màn hình iphone chưa jailbreak là gì nhé!

Phần mềm quay màn hình iPhone chưa jailbreak là gì?

Hiện nay có nhiều phần mềm có thể hỗ trợ quay màn hình ở điện thoại iphone được nhiều người biết đến. Thế nhưng đối với những chiếc điện thoại chưa jailbreak thì việc quay màn hình trở nên khó khăn hơn. Đồng thời, không phải phần mềm nào cũng có thể sử dụng được. Trên thị trường có 3 ứng dụng có thể hỗ trợ người dùng chưa jailbreak quay màn hình đó chính là CoolPixel, AirShou, Vidiu.com

Quay màn hình iPhone chưa jailbreak
Quay màn hình iPhone chưa jailbreak

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CoolPixel

CoolPixel là một ứng dụng quay màn hình có thể hỗ trợ cho những chiếc iphone chưa jailbreak. Ứng dụng này được dễ dàng tìm thấy trên appstore. Bài viết sẽ hướng dẫn người dùng các bước cài đặt ứng dụng quay màn hình CoolPixel trên iphone chưa jailbreak như sau:

Bước 1: Mở appstore và tìm tên ứng dụng. Nhấp vào mục “Tải về”

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công tiến hành quay màn hình thử. Bấm chọn vào mục Screen Recording, sau đó quay màn hình. Lưu ý chọn chiều dọc hoặc ngang.

Cài đặt CoolPixel cho iphone
Cài đặt CoolPixel cho iPhone

Digilux đã chia sẻ một số phần mềm quay màn hình iphone chưa jailbreak. Ngoài ra, còn hướng dẫn cài đặt một ứng dụng phổ biến nhất là CoolPixel. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu rõ hơn về các phần mềm này, cũng như tìm được cho mình một số phần mềm thông dụng để quay màn hình nhé.

Bài viết cũng liên quan đến  Phần mềm quay màn hình iphone chưa jailbreak là như thế nào?:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *