1485 lượt xem

9 phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone và Android

Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android

Call Recorder

Call Recorder là một phần mềm có tính năng ghi âm miễn phí. Sau khi phần mềm ghi âm xong, hệ thống sẽ tự động lưu trữ và người dùng có thể chia sẻ file này một cách dễ dàng.

Ứng dụng Ghi âm cuộc gọi

Ứng dụng Ghi âm cuộc gọi cho phép bạn có thể lựa chọn được cuộc gọi nào ghi âm và không ghi âm khi sử dụng. Ngoài ra ứng dụng này cũng có tính năng tự động lưu trữ cho người dùng.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone

iPhone là một trong những dòng máy không tích hợp tính năng ghi âm bởi trên một số quốc gia việc ghi âm cuộc gọi là bất hợp pháp. Dưới đây là một số phần mềm ghi âm cuộc gọi iPhone:

Xem ngay:  Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa Jailbreak cực đơn giản

Call Recorder Save & Listen

Call Recorder Save & Listen là phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí cho iPhone. Với phần mềm này người dùng có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi với âm thanh chất lượng cao.

Ưu điểm của phần mềm Call Recorder Save & Listen là ngoài việc lưu trữ thành file âm thanh, người dùng còn có thể lưu thành dạng văn bản và còn được bảo mật bằng Touch ID và Face ID.

Call Recorder iCall

Call Recorder iCall cũng tương tự như các ứng dụng khác. Call Recorder iCall là ứng dụng ghi âm miễn phí. Người dùng có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi chỉ một lần chạm.

TapeACall Pro

TapeACall Pro là phần ghi âm cuộc gọi có tính phí. Trên ứng dụng này người dùng có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi và tự động lưu trữ không giới hạn.

Call Recorder – IntCall

Call Recorder – IntCall: Người dùng cần phải quay số từ bên trong ứng dụng để ghi âm các cuộc gọi và sẽ được lưu trong Call Recorder – máy chủ VOIP của IntCall.

Người dùng còn có thể phát bản ghi âm ngay từ điện thoại của mình và chia sẻ file qua mail hoặc đồng bộ với iTunes trên máy tính

Re-Call Recorder

Re-Call Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone có tính năng tương tự như những phần mềm khác. Nhưng điểm nổi bật là bạn có thực hiện cuộc gọi quốc tế trên ứng dụng với mức giá rẻ.

Xem ngay:  Khái niệm iCloud là gì? Mã bảo mật iCloud là gì?

Call Record FREE

Call Record FREE là ứng dụng ghi âm cuộc gọi có tính năng tương tự như những phần mềm khác.

Call Recorder Plus

Call Recorder Plus là ứng dụng ghi âm cuộc gọi dựa trên tín dụng mà bạn sẽ phải trả tiền cho những gì bạn ghi âm. Không có phí đăng ký theo gói trong ứng dụng nhưng bạn sẽ phải trả tiền tín dụng.

Call Recording by NoNotes.com

Call Recording by NoNotes.com là phần mềm ghi âm cuộc gọi bằng NoNotes.com cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi đến và đi trên điện thoại iPhone của bạn và các bản ghi được lưu trong đám mây.

Phần mềm Call Recording by NoNotes.com cung cấp 20 phút ghi âm miễn phí mỗi tháng nhưng nếu muốn thêm thời gian ghi âm bạn có thể mua thêm.

Trên đây là top 10 phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone và Android. Người dùng có thể tham khảo và chọn lựa ứng dụng cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé!

5 (100%) 1 vote
Bài viết cũng liên quan đến 9 phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone và Android:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *