• Trang chủ
  • iOS
  • iPhone bị vỡ màn hình có sửa được không?
1554 lượt xem

iPhone bị vỡ màn hình có sửa được không?

Tình trạng màn hình nứt vỡ khó xử dụng là điều đau đầu nhất cho những người sử dụng  iPhone. Nguyên nhân tại sao điện thoại hư hỏng? Làm thế nào để khắc phục tình trạng iPhone vỡ màn hình? Mời các bạn cùng theo chân Digilux khám phá những thông tin bổ ích dưới đây nhé!

Nguyên nhân gây nứt vỡ màn hình điện thoại

Màn hình là một bộ phận rất quan trọng của điện thoại. Nhưng nó cũng rất dễ hư hỏng do các nguyên nhân sau đây:

Tại sao iPhone bị vỡ màn hình?

 

  • Người sử dụng vô tình làm rơi, rớt điện thoại xuống đất
  • Màn hình kính va chạm mạnh với bề mặt kim loại cứng nên nứt vỡ.
  • Điện thoại bị vật nặng đè lên.

Khi iPhone bể màn hình, không những ảnh hưởng đến các chức năng làm điện thoại hoạt động không tốt. Màn hình iPhone bị nhòe mực, xuất hiện các sọc ngang dọc. Điện thoại không thể hiển thị dữ liệu, cảm ứng vân tay không mượt.  Bên cạnh đó, các đường nứt còn khiến người dùng khó chịu khi sử dụng và gây mất thẩm mỹ.

 

Cách khắc phục tình trạng iPhone bể màn hình

Trong trường hợp điện thoại bị bể màn hình nhưng tính năng cảm ứng hoạt động vẫn tốt, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thay kính iPhone để khắc phục tình trạng màn hình bị vỡ.

Nhưng nếu màn hình hư hỏng quá nặng, ảnh hưởng đến các chức năng bên trong như màn hình bị kẻ sọc, chảy mực hoặc loang màu bạn nên đến các trung tâm sửa chữa và thay thế màn hình iPhone mới.

Cách khắc phục iPhone bị vỡ màn hình

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Yourphone Service là một trong những địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ sửa chữa tại đây.

Xem ngay:  5 lưu ý về bộ sạc iPhone

Trên đây là những chia sẻ của Digilux về cách khắc phục tình trạng iPhone bể màn hình Ngày nay có rất nhiều công nghệ hiện đại phục vụ cho việc thay mới màn hình rất nhanh chóng và tiện lợi. Vì thế, các bạn cứ yên tâm khi điện thoại của mình vô tình bị hư nhé!

5 (100%) 2 votes
Bài viết cũng liên quan đến iPhone bị vỡ màn hình có sửa được không?:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *