• Trang chủ
  • iOS
  • Hướng dẫn cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone
756 lượt xem

Hướng dẫn cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone

Gửi số điện thoại qua tin nhắn là việc làm không còn gì xa lạ với mỗi chúng ta. Bằng cách này mọi người có thể trao đổi số điện thoại dễ dàng không lo xảy ra sai sót. Vậy bạn có biết cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone thực hiện như thế nào không? Trong bài viết sau digilux.vn sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể thực hiện thao tác này một cách dễ dàng. 

Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone

 

Tầm quan trọng của việc gửi số điện thoại qua tin nhắn

Có thể nói việc giữ liên lạc giữa người thân, bạn bè, đối tác,…là hết sức cần thiết. Vì vậy bạn sẽ không thể nhớ hết tất cả số điện thoại của mọi người xung quanh. Điều này sẽ gây khó khăn khi trao đổi số điện thoại với nhau. Đặc biệt là khi một người nhờ mình gửi số liên lạc của mình hay của người thân cho họ sẽ xảy ra nhiều bất tiện. Cụ thể như:

  • Bạn phải nhớ hết dãy số điện thoại của người đó lưu trong danh bạ.
  • Phải sử dụng giấy nhớ ghi ra mỗi khi cần gửi số điện thoại đi
  • Nếu gửi cho nhiều người hoặc gửi nhiều số sẽ dễ sai sót,…Bạn phải kiểm tra đi kiểm tra lại nhiều lần tốn thời gian.

Tuy nhiên với cách gửi số điện thoại qua tin nhắn thì mọi việc đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần chưa đến vài phút là đã có thể gửi đi số điện thoại mà mình muốn gửi. Hơn nữa quá trình thực hiện sẽ không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Việc gửi lộn số, sai số là điều hiếm có thể xảy ra nếu bạn gửi qua tin nhắn. Đây chính là lý do vì sao ứng dụng này quan trọng và cần thiết.

Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn

Đối với mỗi dòng điện thoại khác nhau sẽ có cách gửi tin nhắn khác nhau. Đối với điện thoại iPhone thì cực kỳ đơn giản. Mỗi bước thực hiện đều không tốn nhiều thời gian những hiệu quả mang lại rất tốt. Vậy nếu bạn muốn thực hiện cách gửi số điện thoại qua tin nhắn đối với iPhone thì nên thực hiện như sau:

Chọn message để gửi số điện thoại iPhone
  • Truy cập và phần danh bạ trên điện thoại
  • Lựa chọn số điện thoại mà bạn muốn gửi đi. Sau đó bạn chọn vào Share Contact. Bạn có thể chọn nhiều số điện thoại tùy ý.
  • Lựa chọn biểu tượng tin nhắn SMS. 
  • Chọn số điện thoại người nhận. 
  • Gửi số điện thoại.

Đây là cách gửi số điện thoại qua tin nhắn đối với iPhone rất dễ thực hiện. Hy vọng rằng bài viết có thể mang lại những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn biết cách gửi số điện thoại đối với các dòng máy khác thì hãy theo dõi tiếp những bài viết sau.

 

Xem ngay:  5 cách tắt nguồn iPhone không phải ai cũng biết
Rate this post
Bài viết cũng liên quan đến Hướng dẫn cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *