• Trang chủ
  • iOS
  • Hướng dẫn cách đưa nút Home ra màn hình iPhone nhanh nhất
2042 lượt xem

Hướng dẫn cách đưa nút Home ra màn hình iPhone nhanh nhất

Bật nút home ảo trên iPhone

Đưa nút Home ra màn hình iPhone là việc bật nút Home ảo trên màn hình điện thoại. Điều này sẽ giúp tạo ra nhiều thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đưa nút Home ra màn hình iPhone. Vậy nên bạn hãy tham khảo hướng dẫn sau đây của digilux nhé. 

Chuỗi thao tác đầu tiên là chọn Assistive Touch 

Cách đưa nút Home ra màn hình iPhone không khó. Và thao tác đầu tiên bạn cần thực hiện là lựa chọn Assistive Touch trong điện thoại. Tuy nhiên là sao để chọn được mục này thì không phải ai cũng biết. Vậy nên digilux sẽ chỉ cho bạn các bước cụ thể trong chuỗi thao tác. 

Đầu tiên từ màn hình chính bạn hãy chọn biểu tượng bánh răng (Cài đặt). Tiếp đó nhấn chọn mục Cài đặt chung. Khi màn hình hiện lên các tùy chọn trong Cài đặt chung, bạn hãy nhấn vào mục Trợ năng. Lúc này một loạt các tùy chọn trong mục Trợ năng sẽ hiển thị và trong đó có cả Assistive Touch. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào là xong. 

Cài đặt - cài đặt chung - trợ năng - assistive touch 
Cài đặt – cài đặt chung – trợ năng – assistive touch

Tiến hành bật nút Home ảo để đưa nút Home ra màn hình. 

Thực chất của việc đưa nút Home ra màn hình iPhone chính là bật nút Home ảo trên màn hình. Và bước cuối cùng trong thao tác bật nút Home ảo này chính là bạn đưa tùy chọn Assistive Touch về chế độ ON là được. Như vậy là nút Home ảo đã được bật và mục đích của bạn hoàn thành.

Chuyển assistive touch sang chế độ ON
Chuyển assistive touch sang chế độ ON

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng đưa được nút Home ra màn hình rồi. Vậy nên mới nói cách đưa nút Home ra màn hình iPhone không hề khó. Bạn chỉ cần đọc kỹ và làm theo hướng dẫn của digilux là được nhé. 

Bài viết cũng liên quan đến Hướng dẫn cách đưa nút Home ra màn hình iPhone nhanh nhất:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *