• Trang chủ
  • iOS
  • Hướng dẫn cách check iCloud ẩn trên iPhone chính xác nhất
1846 lượt xem

Hướng dẫn cách check iCloud ẩn trên iPhone chính xác nhất

Icloud trên iPhone, iPad là tính năng nổi trội đến từ dòng sản phẩm Apple. Tính năng này sẽ hỗ trợ người dùng lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để kiểm tra chính xác iCloud ẩn trên iPhone, cần phải hiểu rõ một số thủ thuật nhất định. Digilux sẽ hướng dẫn cách check iCloud ẩn trên iPhone chính xác và hiệu quả nhất.

Cách check iCloud ẩn trên iPhone chính xác nhất

 

iCloud ẩn là gì?

Đầu tiên cần hiểu iCloud ẩn là gì? Icloud ẩn là là một dịch vụ lưu trữ thông tin dưới dạng số lượng lớn nhưng chưa được mở khóa. Tuy nhiên, iCloud trên thiết bị cá nhân của người dùng đã được thoát ra khỏi máy chủ của hãng apple. Do đó, việc sử dụng các thiết bị cá nhân như iPhone, iPad vẫn diễn ra bình thường, không bị gián đoạn.

Khi mua điện thoại iPhone cũ hoặc khôi phục cài đặt gốc, trình hiển thị iCloud sẽ bảo vệ người dùng bằng cách hỏi tài khoản iCloud cũ. Nếu nhập đúng iCloud cũ thì mới có thể khởi động và sử dụng. Thế nhưng đối với iCloud ẩn thì phần iCloud sẽ không được hiển thị trong cài đặt. Điều đó làm ta lầm tưởng đây là một chiếc máy hoàn toàn chưa đăng nhập tài khoản iCloud lần nào. Nhưng thực chất đã có một tài khoản iCloud đã tồn tại trên máy chủ.

Nếu mua điện thoại iPhone hoặc iPad mà không hiển thị iCloud, bạn có thể đăng nhập với tài khoản iCloud mới. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể bị lấy lại iCloud bởi người dùng thiết bị trước đó.

iCloud ẩn là gì?

 

Xem ngay:  Nguyên nhân và cách sửa lỗi màn hình iPhone bị chấm đen

Hướng dẫn cách check iCloud ẩn trên iPhone chính xác nhất

Có hai cách để check iCloud chính xác nhất đó là Check thông tin tài khoản iCloud trên trang web apple và thực hiện khôi phục cài đặt gốc của máy. Cụ thể là:

Cách 1: Check thông tin tài khoản iCloud trên trang web apple

Đây là cách phổ biến nhất và được nhiều người áp dụng. Có thể truy cập trang web Activation Lock Status Check để kiểm tra. Tuy nhiên, trang web này đã bị sập và không thể sử dụng để check iCloud được nửa. Do đó, bạn phải tìm đến trang web khác có độ tin cậy cao hơn để kiểm tra, cụ thể là trang web check IMEI cho iPhone và iPad. Để biết thông tin imei của iPhone chỉ cần cài đặt điện thoại là thấy.

Check iCloud ẩn trên iPhone bằng mã IMEI

 

Truy cập vào trang web này thông qua safari trên thiết bị. Tiếp đến điền thông tin imei của thiết bị bạn đang sử dụng vào. Sau đó sẽ hiện ra thông tin của điện thoại bạn, trong đó có dòng Find my iPhone. Nếu hiển thị tình trạng ON tức là máy bạn đã có iCloud và ngược lại OFF là đã có tài khoản iCloud trước đó. Cách kiểm tra này có độ chính xác rất cao, chỉ cần bạn nhập đúng mã IMEI.

 

Cách 2: Thực hiện khôi phục cài đặt gốc của máy

Cách này sẽ đưa ra kết quả chính xác là liệu iPhone bạn đang dùng đã từng có tài khoản iCloud hay chưa và có iCloud ẩn hay không. Đơn giản là khi bạn sử dụng khả năng khôi phục cài đặt gốc của máy, máy sẽ hiển thị lên đăng nhập iCloud hay không. 

Check iCloud ẩn trên iPhone bằng mã IMEI

 

Xem ngay:  Cách khắc phục điện thoại báo "Nhiệt độ pin quá thấp, không thể sạc"

Nếu máy bắt đăng nhập thì chắc chắn điện thoại bạn đã dính iCloud ẩn rồi đấy. Do vậy, khi mua điện thoại cũ cần kiểm tra cẩn thận để việc sử dụng sau này trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Bài viết trên đây https://digilux.vn/ đã chỉ ra được iCloud ẩn là gì và làm thế nào để check iCloud ẩn trên iPhone, iPad một cách chính xác và nhanh nhất. Hy vọng qua bài viết các bạn đã bỏ túi được một số mẹo nhỏ để kiểm tra iCloud trên điện thoại của mình.

Nếu không thực hiện được bạn hãy liên hệ với yourphone.vn để được hỗ trợ tư vấn kịp thời.

Rate this post
Bài viết cũng liên quan đến Hướng dẫn cách check iCloud ẩn trên iPhone chính xác nhất:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *