• Trang chủ
  • iOS
  • Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa Jailbreak cực đơn giản
986 lượt xem

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa Jailbreak cực đơn giản

Việc ghi âm cuộc gọi đôi khi khá cần thiết, nhất là những cuộc gọi quan trọng. Mặc dù là thương hiệu Smartphone được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên iPhone lại thiếu sót tính năng ghi âm mà nhiều người cần sử dụng tới. Vậy để ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa jailbreak một cách đơn giản, bạn hãy thực hiện theo những cách đơn giản dưới đây nhé.

Với những dòng điện thoại khác, bạn có thể dễ dàng ghi âm cuộc gọi, tuy nhiên với chiếc điện thoại iPhone thì việc ghi âm đôi khi cần hỗ trợ của bên thứ 3, nhất là ở những máy chưa jailbreak.

Các thao tác giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa Jailbreak

Điện thoại iPhone vốn không được cài đặt sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi. Vì vậy, nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa Jailbreak thì hãy thông qua việc dùng hộp thư thoại (Voicemail) trên iPhone. Cụ thể trình tự các thao tác như sau:

Trước hết, bạn mở khóa điện thoại của mình và thực hiện một cuộc gọi bất kỳ như bình thường. Sau đó, ấn vào nút Add Call trên màn hình và điền vào số điện thoại của chính bạn.

Nhấn vào mục Add call để thêm số điện thoại của bạn. 
Nhấn vào mục Add call để thêm số điện thoại của bạn. 

Lúc này, phần voicemail trong máy bắt đầu làm việc của mình là ghi âm. Bạn hãy ấn vào “merge calls”. Việc này sẽ giúp gộp chung phần đang ghi âm voicemail với cuộc gọi bạn đang tiến hành. 

Mục Merge calls sẽ giúp gộp hai thành một. 
Mục Merge Calls sẽ giúp gộp hai thành một.

Tiếp tục vẫn nói chuyện với đầu dây như bình thường. Khi cuộc gọi của bạn kết thúc, chờ vài giây thì file ghi âm cuộc gọi đó sẽ xuất hiện sẽ hiện ra ở phần voicemail của mục iPhone App.

Cuộc gọi vừa thực hiện đã được ghi âm lại thành công. 
Cuộc gọi vừa thực hiện đã được ghi âm lại thành công.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa Jailbreak thông qua ứng dụng TapeACall 

TapeACall là một trong những ứng dụng ghi âm các cuộc gọi đi và đến trên iPhone, ứng dụng này có 2 phiên bản:

  • Phiên bản miễn phí là TapeACall Lite
  • Phiên bản mất phí là TapeACall Pro

Với phiên bản TapeACall Pro thì không giới hạn thời gian thu âm hay cuộc gọi. Ngoài tính năng ghi âm cuộc gọi đi gọi đến, bạn dễ dàng chia sẻ tập tin ghi âm với bạn bè thông qua Facebook, Twitter hoặc văn bản.

Các bước để cài đặt ứng dụng như sau: 

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa jailbreak thông qua ứng dụng TapeACall
Ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa jailbreak thông qua ứng dụng TapeACall
  • Bước 1: Trong Appstore tìm kiếm ứng dụng TapeACall Lite hoặc TapeACall Pro
  • Bước 2: Tải ứng dụng xuống, sau đó Cài đặt ứng dụng
  • Bước 3: Gọi một cuộc gọi bất kì, trên giao diện cuộc gọi sẽ hiển thị biểu tượng bắt đầu ghi âm cuộc gọi của TapeACall, bạn Click vào đó để bắt đầu ghi âm cuộc hội thoại.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa jailbreak thông qua ứng dụng TapeACall đơn giản tiện lợi, sau khi ghi âm xong bạn có thể dễ dàng chia sẻ tệp ghi âm cho người khác.

Trên đây, Digilux vừa hướng dẫn các bạn đầy đủ các thao tác để hoàn thành việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa Jailbreak trên máy và sử dụng ứng dụng bên thứ ba. Nếu không tự thực hiện được, bạn có thể liên hệ số Hotline: 0983.46.46.26 để được kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7.

Bài viết cũng liên quan đến Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa Jailbreak cực đơn giản:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *