• Trang chủ
  • iOS
  • [Bật mí] cách fix lỗi sim ghép lock Nhật cho iPhone nhanh và đơn giản nhất 
1287 lượt xem

[Bật mí] cách fix lỗi sim ghép lock Nhật cho iPhone nhanh và đơn giản nhất 

Cách fix lỗi sim ghép lock Nhật cho iPhone

Sử dụng sim ghép là xu hướng được nhiều người dùng lựa chọn để fix lỗi trên iPhone. Và tất nhiên giải pháp ấy cũng phù hợp với những dùng iPhone lock Nhật. Tuy nhiên gần đây đông đảo người iPhone lock Nhật đang hoang mang vì các lỗi từ sim ghép. Vậy cụ thể đó là lỗi gì? Cách fix lỗi sim ghép lock Nhật iPhone ra sao? Tất cả sẽ được bật mí đến bạn ngay sau đây. 

iPhone lock Nhật và lỗi sim ghép 

Để mở mạng trên iPhone lock Nhật tại Việt Nam người dùng thường sử dụng sim ghép. Trong đó mới nhất là loại sim ghép 4G được ca ngợi “thần thánh” khi có thể fix gần như 100% lỗi ở iPhone lock Nhật. 

Cách fix lỗi sim ghép lock Nhật cho iPhone
Cách fix lỗi sim ghép lock Nhật cho iPhone

Thế nhưng việc sử dụng sim ghép trên iPhone lock Nhật cũng đã xuất hiện lỗi kích hoạt nghiêm trọng. Theo đó nếu bạn kích hoạt sau 5/10 thì sẽ xảy ra lỗi. Rất đơn giản chỉ cần bạn lỡ tháo sim ra khỏi máy hoặc restore thì iPhone không nhận sim nữa. 

Ngoài ra iphone lock Nhật cũng có thể không nhận sim khi bạn cập nhật một phần mềm nào đó. Hay chỉ cần bạn nâng cấp phần mềm máy cũng có thể xuất hiện lỗi. Theo đó khi bị lỗi sim ghép máy sẽ xuất hiện ngay thông báo “sim không hợp lệ”. 

Vậy những lúc ấy bạn phải làm sao? Tất nhiên bạn sẽ là tìm cách fix lỗi sim ghép lock Nhật cho iPhone để nhanh chóng sử dụng máy bình thường phải không nào. Nhưng làm sao để fix lỗi? Nếu bạn chưa biết thì hãy để digilux chia sẻ giúp bạn ở phần kế tiếp bài viết.   

>>> Xem ngay: Cập nhật Mã ICCID mới nhất – câu thần chú cho iPhone Lock 2020

Xem ngay:  [Thủ thuật] Mẹo tăng tốc độ gõ trên bàn phím iPhone

Hướng dẫn cách fix lỗi sim ghép lock Nhật cho iPhone 

Cách fix lỗi sim ghép lock Nhật cho iPhone không khó. Tuy nhiên nếu bạn lần đầu gặp lỗi thì chắc hẳn cũng có chút hoang mang. Nhưng bạn hãy cứ bình tĩnh để thực hiện theo một trong 2 cách sau đây. 

Tự fix lỗi sim ghép iPhone Nhật 

Cách fix lỗi sim ghép iPhone Nhật không quá phức tạp nên bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện. Chỉ cần bạn dành ra vài phút thực hiện là có thể fix lỗi thành công đồng thời tiết kiệm được chi phí sửa. Đơn giản bạn có thể tiến hành theo 3 bước cụ thể: 

Lắp sim vào
Lắp sim vào

Bước 1: 

Quy trình fix lỗi sim ghép trên iPhone Nhật sẽ bắt đầu với bước mở màn hình kích hoạt. Theo đó bạn sẽ tiến hành mở máy iPhone lock lên. Tiếp đó bạn lắp sim cũng như sim ghép vào khay đựng sim như bình thường. Khi đó máy iphone lock Nhật sẽ tự động mở màn hình kích hoạt (active). 

 Bước 2: 

Sau khi  bạn hoàn tất bước 1 thì máy iPhone sẽ hiện ra màn hình kích hoạt với thông tin “SIM không được hỗ trợ”. Lúc này bạn hãy tiến hành nhấn vào phím “Home”. Bạn nhớ nhấn 2 lần. Sau đó bạn nhấn chọn “cuộc gọi khẩn cấp”. 

Nhấn gọi khẩn cấp
Nhấn gọi khẩn cấp

Tiếp theo, bạn tiến hành bấm code chuẩn để bấm gọi. Code bạn có thể chọn 1 trong 2 đoạn sau: 

  • *5005*7672*44# 
  • *5005*7672*00# 
Nhập code
Nhập code

Bước 3

Ở bước này thì bạn hãy chọn nhà mạng của chiếc iPhone lock Nhật. Sau đó chọn thiết bị iPhone đang dùng. Cuối cùng chọn “for 4G/LTE Sim (auto) và “chấp nhận” là được. Máy iPhone sẽ bắt đầu tự động kích hoạt SIM cho phép bạn sử dụng như bình thường.  

Tìm chọn đúng nhà mạng
Tìm chọn đúng nhà mạng
Chọn “for 4G/LTE Sim (auto)”
Chọn “for 4G/LTE Sim (auto)”

Tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp sửa chữa điện thoại 

Nếu bạn cảm thấy không tự tin fix lỗi sim ghép iPhone lock Nhật tại nhà thì hãy đến địa chỉ sửa chữa. Những đơn vị chuyên sửa chữa điện thoại sẽ giúp bạn fix lỗi hiệu quả nhất.

Fix lỗi sim ghép tại địa chỉ uy tín
Fix lỗi sim ghép tại địa chỉ uy tín

Tuy nhiên bạn lưu ý nên chọn đúng địa chỉ uy tín nhé. Đặc biệt bạn nên chờ một chút để lấy ngay điện thoại khi fix lỗi. Bởi vì thông thường với những thợ sửa chuyên nghiệp thì quá trình fix lỗi rất nhanh. Chắc khoảng 3 – 6 phút là hoàn thành. 

Ngoài ra nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội thì có thể chọn đến với chúng tôi. Là trung tâm sửa chữa hàng đầu, Yourphone sẽ mang đến cho bạn dịch vụ fix lỗi sim ghép lock Nhật iPhone tốt nhất. Đặc biệt bạn cũng có thể sửa bất kỳ lỗi hư hỏng nào khác của điện thoại, laptop, iPad,…tại chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những băn khoăn cũng như cung ứng đến bạn dịch vụ chất lượng cao. Mọi chi tiết liên hệ bạn có thể truy cập https://yourphone.vn/

Bài viết cũng liên quan đến [Bật mí] cách fix lỗi sim ghép lock Nhật cho iPhone nhanh và đơn giản nhất :

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *