2873 lượt xem

Cách đổi số điện thoại trên facebook nhanh và đơn giản nhất

Cách đổi số điện thoại Facebook trên máy tính ảnh 4

Cách đổi số điện thoại trên facebook nhanh và đơn giản nhất cho những ai chưa biết. Trong trường hợp bạn bị mất số điện thoại hoặc không còn sử dụng số điện thoại đó nữa thì bạn nên thay đổi số điện thoại facebook để tránh bị kẻ xấu xâm nhập vào tài khoản facebook của mình.

Như trong các bài trước, digilux có hướng dẫn về cách đăng ký facebook bằng số điện thoại. Vậy bây giờ nếu muốn thay đổi sang số điện thoại khác thì phải làm thế này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó!

À, bài viết này cũng hướng dẫn bạn thêm số điện thoại vào Facebook đó nhé. Bởi muốn đổi số điện thoại fb thì bạn phải thêm số mới rồi gỡ số cũ ra.

Cách đổi số điện thoại Facebook trên máy tính

Sau đây sẽ là hướng dẫn các bạn cách thay đổi số điện thoại FB ở trên máy tính để bàn. Các bạn theo dõi và làm theo nhé, đảm bảo 100% thành công!

Bước 1 : Truy cập Facebook và nhấn vào hình tam giác trỏ xuống (). Sau đó chọn vào phần Cài đặt.

Cách đổi số điện thoại trên facebook ở trên máy tính ảnh 1

Bước 2 : Tại đây bạn sẽ thấy trang thiết lập cài đặt của Facebook. Đây cũng là nơi để bạn thay đổi những thông tin liên quan đến tài khoản fb của mình. Các bạn chọn vào phần Di động.

Cách đổi số điện thoại Facebook trên máy tính ảnh 2

Bước 3 : Tại giao diện “Cài đặt di động”. Bạn sẽ thấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản FB trước đó. Trước khi gỡ hoặc thay đổi số điện thoại. Bạn nên thêm số mới vào Facebook trước.

Xem ngay:  Các dòng điện thoại oppo

Các bạn click chọn vào phần “Thêm số điện thoại di động khác”.

Cách đổi số điện thoại Facebook trên máy tính ảnh 3

Bước 4 : Sẽ xuất hiện hộp thoại Xác nhận số điện thoại của bạn. Tại đây bạn nhập số điện thoại mới vào. Sau đó bấm Tiếp tục để Facebook gửi mã xác nhận thông qua tin nhắn SMS.

Cách đổi số điện thoại Facebook trên máy tính ảnh 4

Bước 5 : Sau khi bấm Tiếp tục, hộp thoại “Nhập mã xác nhận của bạn” sẽ hiện ra. Bạn chỉ việc nhập mã xác nhận mà FB đã gửi cho bạn thông qua tin nhắn SMS trước đó. Sau đó bấm Chấp nhận để hoàn tất việc thêm một số điện thoại mới vào FB.

Cách đổi số điện thoại Facebook trên máy tính ảnh 5

Và đây là thông báo cho việc bạn đã thêm thành công số điện thoại mới trên Facebook.

Cách đổi số điện thoại Facebook trên máy tính ảnh 6

Tiếp tục, sau khi đã thêm số mới xong. Chúng ta tiến hành gỡ số điện thoại cũ ra khỏi FB.

Các bạn chọn số điện thoại cần xóa và click chọn vào nút Gỡ.

Hộp thoại thông báo “Bạn có muốn gỡ … ra khỏi tài khoản của mình”. Tích chọn vào “Tôi hiểu mình có thể bị mất quyền truy cập vào tài khoản” và bấm vào Gỡ số.

Cách đổi số điện thoại Facebook trên máy tính ảnh 7

Như vậy là bạn đã thực hiện thành công việc thay đổi số điện thoại trên facebook. Đây là cách làm trên máy tính. Ngay sau đây, digilux sẽ hướng dẫn bạn thực hiện trên điện thoại. Nếu thấy cách nào thuận tiện hơn thì bạn cứ làm theo nhé!

Xem ngay:  Cách lấy link facebook trên điện thoại (trang cá nhân, fanpage, bài viết)

Cách đổi số điện thoại trên Facebook ở trên điện thoại

Bước 1 : Mở ứng dụng Facebook lên và chọn vào phần dấu gạch ngang. Sau đó chọn vào phần Cài đặt & Quyền riêng tư => Chọn đến phần Cài đặt (Nơi để thiết lập toàn bộ những cài đặt liên quan đến nick fb của bạn).

Cách đổi số điện thoại trên Facebook ở trên điện thoại

Bước 2 : Tại phần Cài đặt tài khoản. Bạn chọn vào phần Thông tin cá nhân (cập nhật tên, số điện thoại và địa chỉ email của bạn).

Cách đổi số điện thoại trên Facebook ở trên điện thoại ảnh 1

Bước 3 : Chọn vào phần Số điện thoại.

Cách đổi số điện thoại trên Facebook ở trên điện thoại ảnh 3

Bước 4 : Tại trang Cài đặt nhắn tin và văn bản. Bạn sẽ thấy số điện thoại hiện tại (là số mà bạn muốn gỡ, thay đổi sang số mới).

Trước tiên, bạn nên thêm số mới vào trước khi gỡ bỏ số hiện tại ra. Bằng cách, click chọn vào phần “Thêm số điện thoại”.

Cách đổi số điện thoại trên Facebook ở trên điện thoại ảnh 4

Bước 5 : Trang Xác nhận số điện thoại sẽ hiện ra. Bạn nhập số điện thoại di động mới vào và bấm Tiếp tục.

Cách đổi số điện thoại trên Facebook ở trên điện thoại ảnh 5

(Số điện thoại này chỉ mình bạn mới thấy trên trang cá nhân mà thôi)

Bước 6 : Facebook sẽ gửi mã xác nhận thông qua tin nhắn SMS. Bạn chỉ việc nhập mã xác nhận vào và bấm Xác nhận.

Cách đổi số điện thoại trên Facebook ở trên điện thoại ảnh 6

Như vậy là bạn đã thêm thành công số đi động mới vào facebook của mình rồi. Bây giờ tiến hành gỡ số cũ ra thôi.

Chọn số điện thoại bạn muốn gỡ và bấm chọn Gỡ.

Sau khi bấm Gỡ. FB sẽ hiển thị thông báo xác nhận “Bạn có chắc chắn muốn gỡ… khỏi tài khoản của mình không”.

Xem ngay:  Ai phát minh ra điện thoại?

Gỡ số điện thoại khỏi Facebook

Các bạn tích vào “Tôi hiểu mình có thể bị mất quyền truy cập vào tài khoản” và bấm vào Gỡ số.

Vậy là số điện thoại cũ đã được xóa hoàn toàn khỏi Facebook của bạn. Và bạn cũng đã thêm số điện thoại vào facebook thành công rồi.

Đơn giản mà, phải không nào.

Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn khi thực hiện việc thay đổi số điện thoại trên FB.

 • Nếu bạn không nhận được mã xác nhận, hãy kiểm tra lại xem số điện thoại mới có chính xác hay không. Nếu chính xác mà vẫn không nhận được mã thì hãy bấm vào nút Gửi lại để nhận mã mới nhé!
 • Số điện thoại có vai trò bảo vệ tài khoản của bạn. Nếu gỡ số điện thoại khỏi FB, có thể bạn sẽ không đặt lại được mật khẩu khi cần. Facebook sẽ không gửi thông báo SMS và số này nữa (số mà bạn đã gỡ ra khỏi FB).

Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè của mình. Nếu bạn thấy nó thật sự hữu ích và hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé!

5 (100%) 1 vote
Bài viết cũng liên quan đến Cách đổi số điện thoại trên facebook nhanh và đơn giản nhất:
 • Hướng dẫn đăng ký Facebook bằng số điện thoại cực nhanh
  Ngày đăng:17/07/2019

  Đăng ký facebook bằng số điện thoại giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản của mình hơn so với việc lập nick facebook bằng gmail. Ngoài ra, rất nhiều người không sử dụng gmail thì việc lập nick facebook bằng số điện thoại sẽ là phương án tốt nhất. Vậy, 1 số điện thoại…

 • Cách đăng nhập, đăng xuất facebook trên điện thoại
  Ngày đăng:17/07/2019

  Cách đăng nhập, đăng xuất Facebook trên điện thoại cho những ai lần đầu mới sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới này. À khoan, liệu bạn đã đăng ký tài khoản facebook chưa? Nếu chưa, hãy xem ngay bài viết Hướng dẫn đăng ký Facebook bằng số điện thoại và tiến hành…

 • Cách ẩn số điện thoại trên Facebook
  Ngày đăng:15/07/2019

  Cách ẩn số điện thoại trên Facebook để không cho người khác biết. Hiện tại chức năng tìm kiếm người dùng bằng số điện thoại đã bị facebook xóa bỏ. Nên hầu như không ai có thể tìm ra bạn bằng số điện thoại, ngoại trừ trường hợp bạn để công khai số điện thoại…

 • Cách ẩn nick facebook không cho người khác thấy khi online
  Ngày đăng:15/07/2019

  Cách ẩn nick facebook không cho người khác thấy khi online trên máy tính và điện thoại. Việc này giúp bạn tránh bị làm phiền bởi những người không mong muốn hoặc bạn đang cần một khoảng không gian tĩnh lặng để tập trung vào một việc quan trọng nào đó. Hôm nay, digilux sẽ…

 • Cách đổi tên facebook trên điện thoại
  Ngày đăng:19/07/2019

  Cách đổi tên facebook trên điện thoại mà digilux hướng dẫn bạn trong bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi lại tên hiển thị trên facebook theo ý thích. Ngoài ra, digilux cũng sẽ chia sẻ đến bạn cách đặt tên facebook 1 chữ trên điện thoại cực kỳ độc…

 • Cách đổi tên facebook 1 chữ trên điện thoại
  Ngày đăng:19/07/2019

  Cách đổi tên facebook 1 chữ trên điện thoại cực dễ dàng, giúp bạn tạo nên một sự khác biệt cho riêng mình. Sở hữu một cái tên Facebook chỉ với 1 chữ duy nhất, bạn sẽ gây được sự chú ý rất lớn từ bạn bè. Nếu bạn chưa biết cách làm, thì trong…

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *