• Trang chủ
  • iOS
  • [Mẹo hay] Các thao tác bạn có thể thực hiện trong khi gọi điện trên iPhone
788 lượt xem

[Mẹo hay] Các thao tác bạn có thể thực hiện trong khi gọi điện trên iPhone

Có thể nhiều người dùng không biết rằng, trong khi thực hiện gọi điện trên iPhone vẫn có thể sử dụng các thao tác khác như: Chuyển cuộc gọi thành Facetime, truy cập ứng dụng, trả lời tin nhắn…Để hiểu và biết các thao tác thực hiện, hãy cùng Digilux tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Chuyển thành cuộc gọi Facetime

Bạn có thể chuyển từ cuộc gọi thoại thông thường sang cuộc gọi Facetime để gọi video nếu hai người cùng đang sử dụng iPhone nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những tính năng trong cuộc gọi Facetime như Memoji, Live Photos,..

Để thực hiện thao tác chuyển từ cuộc gọi thoại sang Facetime, tại giao diện mặc định của cuộc gọi, bạn nhấn vào biểu tượng Facetime và chờ đối phương xác nhận là xong.

 

Thêm cuộc gọi

Tính năng này cho phép người dùng kết nối một cuộc gọi khác mà không cần phải ngắt cuộc gọi hiện tại. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng trao đổi vấn đề hay xác nhận thông tin cần thiết với 2 người cùng 1 lúc.

Tại giao diện mặc định của cuộc gọi, bạn bấm vào Thêm cuộc gọi rồi chọn số liên lạc mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi trong Danh bạ hoặc nhấn vào Bàn phím rồi bấm số điện thoại bạn muốn gọi.

Xem ngay:  Cháy màn hình điện thoại là gì? Nguyên nhân đến từ đâu?

Trả lời cuộc gọi bằng tin nhắn

Khí có cuộc gọi đến vào lúc bạn đang bận hoặc không tiện bắt máy, người dùng có thể trả lời cuộc gọi này bằng tin nhắn SMS để họ biết được bạn đang bận và sẽ gọi lại sau. Những tin nhắn này đã được soạn sẵn hoặc bạn có thể tự tạo mẫu câu trả lời tin nhắn cho phù hợp.

Khi màn hình hiển thị cuộc gọi đến, bạn chọn vào biểu tượng Tin nhắn rồi chọn Câu trả lời mặc định mà bạn muốn gửi. Hoặc bạn có thể nhấn vào Tùy chỉnh rồi soạn tin nhắn mà bạn muốn gửi.

Truy cập các ứng dụng khác trong khi thực hiện cuộc gọi

Các dòng máy iPhone cho phép người dùng có thể vừa nghe điện thoại vừa truy cập vào một số những ứng dụng khác, chẳng hạn như lướt Facebook hoặc xem video trên Youtube.

Tại giao diện mặc định của cuộc gọi, bạn chỉ cần nhấn nút Home (với dòng máy từ iPhone 8 Plus trở xuống) hoặc vuốt từ dưới lên (với dòng máy từ iPhone X trở lên) để thu nhỏ giao diện cuộc gọi. Sau đó bạn chỉ cần truy cập vào những ứng dụng khác là được.

Như vậy, khi bạn thực hiện gọi điện trên iPhone – thiết bị sẽ hỗ trợ người dùng các thao tác khác nhau như: Chuyển thành cuộc gọi Facetime, truy cập các ứng dụng khác hoặc có thể gửi tin nhắn khi bận rất tiện lợi. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể để lại comment hoặc liên hệ số Hotline: 0983.46.46.26 để được kỹ thuật viên tư vấn hỗ trợ nhé!

Xem ngay:  Loa iPhone không nghe được - Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng
Rate this post
Bài viết cũng liên quan đến [Mẹo hay] Các thao tác bạn có thể thực hiện trong khi gọi điện trên iPhone:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *